Hỗ trợ trực tuyến

    Hotline: 0965.31.3333

Quảng cáo

Một số lưu ý nhỏ khi mua đồ cờ bạc bịp trên mạng online

Một số lưu ý nhỏ khi mua đồ cờ bạc bịp trên mạng online.

Trong thời gian qua có rất nhiều bạn gọi điện cho mình hỏi về nước ion mà theo như các bạn nói thì quân vị và bát đĩa hoàn toàn bình thường, người sử dụng chỉ cần cho một chút vào đầu ngón tay và khi bôi vào vị thì có thể xóc cái với tỉ lệ về xấp 2 (chẵn) là khoảng 80%.

Thưa các Bạn chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển của khoa học ngày nay, nhưng dù sao những phát minh cho nhân loại kia cũng là của ngon người,mà đã là con người thì vẫn còn rất nhiều hạn chế. Nhiều bạn còn hỏi mình “có thiết bị nào có thể nhìn xuyên qua bát đĩa bình thường hay không?” Mình xin trả lời là có nhưng nó chỉ có ở thế kỷ 25 thôi còn ở thế kỷ 21 này chưa có bất kỳ nhà khoa học nào phát minh ra thiết bị nào có thể nhìn xuyên qua các vật thể như sành sứ cả.

Và chúng ta cũng phải hiểu rằng nếu như một người nào đó có thiết bị như vậy thì người ta cũng đâu cần bán cho các bạn với giá vài triệu đồng.Thưa các bạn nếu như một ai chế tạo ra được thiết bị nhìn xuyên qua những vật thể kia thì người ta đã nổi tiếng cả thế giới và gải noben còn chưa đủ xứng tầm với phát minh trên.

Thứ nước ion kia cũng vậy. Nếu nó hiệu quả như vậy thì người ta đâu bán với giá vài triệu đồng cho các bạn, trên thực tế với sự hiểu quả như quảng cáo thì vài triệu đô cũng rất nhiều người mua.mình đã xem clip nói về nước ion trên youtobe, thực chất cái mà người ta bôi vào vị ko phải thuốc nhỏ mắt thì cũng là loại nước vớ vẩn nào đó thôi còn cái quân vị mà người ta xóc là quân kẹp nam châm thôi.

Hiện chúng tôi có rất nhiều dụng cụ cờ bạc bịp nhưng nó hoạt động trên những nguyên lý nhất định như bầu cua bịp, tài xỉu bịp, bài bịp. Khi các bạn mua hàng sẽ được hướng dẫn cũng như nói rõ về nguyên lý hoạt động của nó.

Mọi chi tiết liên hệ 0965.31.3333 mr Hùng.

Thống kê

170541
Số người đang online 4
Số truy cập hôm nay 342
Số truy cập tháng này 17160

Video